BẢO DƯỠNG ĐIỀU HOÀ CHUYÊN NGHIỆP

Bảo dưỡng điều hòa chuyên nghiệp, bảo dưỡng điều hòa là các công việc các hộ gia đình nên định kỳ làm 6 tháng 1 lần hoặc tối thiểu 1 năm 1 lần trước khi sử dụng vào mùa cao điểm (mùa nóng cũng như mùa lạnh).

2 lý do chính vì sao cần bảo dưỡng điều hòa:

1. Vì lý do sức khỏe
Các chuyên gia và các nhà sản xuất khuyến cáo rằng, điều hòa khi sử dụng thường xuyên theo thời gian, bụi bẩn bám dính đầy dàn lạnh và dàn nóng. Rong nhớt, nước đọng đóng đầy bề mặt sẽ là nơi vi khuẩn sinh sống. Khi chúng ta bật điều hòa, gió thổi ra từ điều hòa bẩn, không được làm sạch sẽ mang theo vi khuẩn ảnh hưởng đến sức khỏe người sử dụng.

Đặc biệt, phòng bật điều hòa là phòng kín, không khí không được lưu thông thường xuyên nên khi sử dụng phòng điều hòa mà điều hòa không được bảo dưỡng làm sạch sẽ dẫn đến việc vi khuẩn trú ẩn không không khí của phòng rất nhiều, dễ sinh bệnh cho người sử dụng điều hòa thường xuyên trong phòng.
 

88878


2. Bảo dưỡng điều hòa giúp máy bền hơn
Bất cứ loại máy móc nào, hoặc các thiết bị gia đình khi sử dụng muốn bền lâu cần phải được kiểm tra, bảo dưỡng định kỳ, không nên để điều hòa hỏng mới kiểm tra và bảo dưỡng. Các lỗi điều hòa thường xuyên xảy ra là:

  • Bảo dưỡng điều hòa hoạt động nhưng lạnh kém.
  • Bảo dưỡng điều hòa chạy nhưng hoàn toàn không lạnh.
  • Bảo dưỡng điều hòa hoạt động lúc lạnh lúc không.
  • Bảo dưỡng điều hòa hoạt động nhưng đóng ngắt liên tục.
  • Bảo dưỡng điều hòa bị hư lốc.
  • Bảo dưỡng điều hòa bị xì gas.
  • Bảo dưỡng điều hòa bị chảy nước.
 
2019 01 03 14 03 38
 

Các chuyên gia cho rằng, hầu hết các lỗi hay xảy ra ở trên đều xuất phát từ việc người sử dụng không ý thức được vấn đề cần định kỳ kiểm tra điều hòa, bảo dưỡng điều hòa, làm sạch điều hòa.

Trên đây là 2 lý do quan trọng nhất lý giải vì sao các gia đình nên định kỳ bảo dưỡng điều hòa, thực chất việc bảo dưỡng rất đơn giản, không mất nhiều thời gian, các gia đình có thể tự làm hoặc liên hệ trực tiếp tới trung tâm chúng tôi để được tư vấn, bảo dưỡng đúng cách.

Đánh Giá Dịch Vụ
review image
Tên Dịch Vụ
BẢO DƯỠNG ĐIỀU HOÀ CHUYÊN NGHIỆP
Tác Giả
Ngày Đăng
Chất Lượng
1star1star1star1star1star Based on 3 Review(s)
ĐỐI TÁC – KHÁCH HÀNG CỦA CHÚNG TÔI
 
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây