SỬA TỦ LẠNH KHÔNG LẠNH

Tủ lạnh không lạnh là một trong những nguyên nhân chính làm cho thực phẩm trong tủ lạnh bị hư hỏng, ôi thiu… Để giải quyết vấn đề này bạn chỉ cần làm theo các hướng dẫn dưới đây để giúp cho tủ lạnh hoạt động hiệu quả.

 

2019 01 28 15 33 12


Tủ lạnh không lạnh xuất phát từ nhiều nguyên nhân, trước khi quyết định mua tủ lạnh mới, các bạn có thể làm một số cách sau đây để kiểm tra lại xem tủ lạnh của mình có phải thực sự hỏng không, nếu sau khi kiểm tra vẫn thấy tủ lạnh chưa tốt như lúc đầu, hãy gọi đến Hot line của SNC VINA 076 268 8666

Kiểm tra lại nguồn điện

Bạn có thể kiễm tra vấn đề này bằng cách nhìn vào đèn trong tủ lạnh, nếu đèn trong tủ lạnh sáng có nghĩa là nguồn điện cung cấp cho tủ lạnh đang hoạt động tốt, còn nếu đèn trong tủ lạnh không hoạt động thì bạn hãy kiễm tra các vấn đề được liệt kê bên dưới:

- Kiễm tra nguồn cắm điện có bị lỏng không

- Kiễm tra ổ cắm điện có hoạt động hay không, có nhiều trường hợp phích cắm được kết nối tới ổ cắm điện không có điện, khiến cho tủ lạnh không hoạt động được.

- Trên tủ lạnh có nút nguồn hay không ? Nếu có hãy xem nút nguồn đang ở chế độ On hay Off.

Giữ cho cửa tủ lạnh được đóng khít sau mỗi lần sử dụng

Sau mỗi lần lấy thực phẩm, bạn nên đóng cửa tủ lạnh thật cẩn thận bởi vì nếu cửa không được đóng khít thì hơi lạnh sẽ bị thoát ra ngoài. Điều này không chỉ làm cho thực phẩm không được bảo quản tốt mà còn làm cho hóa đơn tiền điện nhà bạn tăng cao.

Ngoài ra, tủ lạnh không được đặt ở nơi bằng phẳng cũng khiến tủ bị nghiêng, cửa tủ lạnh không tự động đóng khít.
 

2019 01 28 15 35 51


Thường xuyên rã đông nếu tủ lạnh của bạn bị đóng tuyết

Các bạn có thể làm tan tuyết trong tủ lạnh bằng 1 số bước sau:
- Ngắt kết nối nguồn điện cho tủ lạnh

- Làm tan lớp băng bên trong tủ bằng cách mở cánh cửa tủ lạnh ra, lau chùi vệ sinh tủ lạnh sạch sẽ.

- Có thể để vào tủ lạnh một ca nước nóng đễ giúp cho việc rã đông nhanh hơn. Hoặc để quạt gió thổi vào tủ lạnh. Nếu bạn có thời gian, có thể để tủ lạnh bạn qua một đêm để rã đông.

- Sau khi đã rã đông, bạn kết nối lại nguồn điện và cho tủ lạnh hoạt động khoảng 30 phút sau đó bỏ thực phẩm vào bảo quản.

Lắng nghe xem các động cơ trong tủ lạnh có hoạt động không

Bạn sẽ nghe thấy hoạt động của 2 động cơ, một ở bên hông tủ lạnh và một ở phía dưới. Nếu một trong hai động cơ không hoạt động, tôi khuyên bạn nên liên hệ ngay để được các kỹ thuật viên sửa tủ lạnh của SNV VINA tư vấn hoàn toàn miễn phí. Vì vấn đề này yêu cầu phải có tay nghề kỹ thuật mới có thể sửa chữa được không có thể dẫn đến nhiều lỗi phức tạp khác.
 

2019 01 28 15 37 21


Kiểm tra van thiết lập nhiệt độ bên trong tủ lạnh

Hãy xem van thiết lập nhiệt độ tủ lạnh đang ở chế độ làm lạnh nào, có nhiều trường hợp van được điều chỉnh ở mức làm lạnh quá thấp, khiến cho hơi lạnh tỏa ra yếu. Vấn đề này bạn chỉ việc chỉnh lại van nhiệt độ.

 

Đánh Giá Dịch Vụ
review image
Tên Dịch Vụ
SỬA TỦ LẠNH KHÔNG LẠNH
Tác Giả
Ngày Đăng
Chất Lượng
1star1star1star1star1star Based on 4 Review(s)
ĐỐI TÁC – KHÁCH HÀNG CỦA CHÚNG TÔI
 
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây