NHẬN SỬA CHỮA CÁC LOẠI MÁY GIẶT

Các chuyên gia của Công ty SNC VINA tại Hải Dương có nhiều năm kinh nghiệm đưa ra các lời khuyên cho người sử dụng về cách dùng máy giặt tránh các sự cố khi sử dụng và dùng được bền lâu hơn.

 

2019 01 30 8 56 10


HƯỚNG DẪN CÁCH SỬA DỤNG MÁY GIẶT SAO CHO TỐT NHẤT

   Tùy theo loại quần áo mà chọn chế độ giặt thích hợp. Các loại vải cao cấp như tơ lụa nên chọn chế độ giặt nhẹ; quần áo bình thường chọn chế độ vừa, chỉ có quần áo dày như Jean, kaki… mới dùng chế độ giặt mạnh.

   Nếu phải giặt bằng nước ấm, nhiệt độ thích hợp nhất dùng cho máy giặt là 40 độ C. Ở nhiệt độ này, bột giặt sẽ ngấm tốt vào quần áo và lôi kéo chất bẩn ra ngoài. Nếu nước nóng quá, sẽ làm quần áo bị biến hình, nhăn nhúm, mất tính đàn hồi.
 

2019 01 30 8 59 20

 
Theo lời khuyên của chuyên gia sửa chữa máy giặt tại công ty SNC VINA tại HẢI DƯƠNG: Quần áo dính nhiều xăng, dầu không được cho vào máy giặt. Quần áo đã dùng xăng để tẩy cũng không được giặt bằng máy, vì rất có thể gây ra cháy, hư máy hay làm hỏng các quần áo khác.

     Các loại quần áo như len, thun mỏng dễ giãn, dạ… không nên giặt bằng máy vì các loại này không chịu được ma sát, giằng kéo. Tương tự như vậy các loại vải cao cấp cũng không nên giặt bằng máy, có thể làm quần áo bị sờn, bạc màu do ma sát mạnh.
 

tong hop cac diem bao hanh sua may giat o hue cua cac hang lon 2


    1.Phải kê máy giặt thật vững chắc, trên một mặt phẳng, bốn chân phải tiếp đất. Nước trong thùng giặt phải có đủ để máy không rung.

    2. Máy giặt không nên để nơi ẩm ướt vì dễ bị rò rỉ điện. Để tránh dòng điện rò, phải cắm vào ổ cắm 3 pha, nếu không phải nối đất.

     3.Nên đặt máy ở nơi thông gió, thoáng khí.

     4. Không được xoay ngược bộ phận định giờ.

Sau khi dùng xong, nên lau sạch các vết bẩn trong và ngoài máy giặt. Điều này có lợi làm cho máy được bảo quản tốt và tránh vi khuẩn sinh sôi.
 

2019 01 29 16 02 32


Không nên đặt máy trong nhà bếp vì hơi nước, hơi dầu mỡ, hơi mặn… bám vào máy dễ làm ẩm, gỉ… máy giặt.

Định kỳ một năm một lần tháo bánh sóng làm vệ sinh sạch sẽ những vết bụi bẩn bám lâu ngày.

Đọc kỹ hướng dẫn sử dụng máy giặt để có biện pháp tra dầu mỡ vào những chi tiết quy định như các ổ trục của bộ phận chuyển động.

Thời gian sử dụng máy giặt không nên kéo dài (tránh giặt liên tục hết mẻ này đến mẻ khác). Nếu thấy máy nóng hoặc phát ra tiếng động lạ phải lập tức dừng ngay việc giặt lại và gọi các thợ sửa chữa máy giặt tại nhà Công ty SNC VINA tại HẢI DƯƠNG có kinh nghiệm đến kiểm tra và đưa các lời khuyên tốt nhất để sử dụng máy giặt tốt nhất.

Đánh Giá Dịch Vụ
review image
Tên Dịch Vụ
NHẬN SỬA CHỮA CÁC LOẠI MÁY GIẶT
Tác Giả
Ngày Đăng
Chất Lượng
1star1star1star1star1star Based on 1 Review(s)
ĐỐI TÁC – KHÁCH HÀNG CỦA CHÚNG TÔI
 
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây