SỬA CHỮA MÁY ĐIỀU HÒẠ BỊ HẾT GAS TẠI HẢI DƯƠNG

Nhiều gia đình khi sử dụng máy điều hoà một khoảng thời gian sau lắp đặt đã có trường hợp không lạnh gọi thợ thì báo là hết gas trong khi bạn vừa lắp mới cũng có những trường hợp sử dụng được lâu hơn có thể 1 năm 2 năm hoặc 3 năm, vậy tại sao điều hòa bị hết gas lại có những trường hợp sử dụng lâu hơn, nguyên nhân là 70% do thợ lắp điều hòa không chuẩn theo yêu cầu lắp đặt, có sự lắp đặt ẩu các đầu siết nối trong bộ phận kín nếu bạn không khắc phục ngay có thể ảnh hưởng tới độ bền trong suốt thời gian sử dụng của máy.

 

sua dieu hoa hai duong (14)

 

Những nguyên nhân khiến máy lạnh bị hết gas

Khi máy lạnh hết gas thì dấu hiệu thường thấy, là block và quạt vẫn chạy nhưng không phát sinh nhiệt, bật lạnh nhưng không lạnh. Tức là về cảm quan, bạn vẫn thấy điều hòa chạy bình thường nhưng không thấy lạnh .
 
Nếu thấy lạnh yếu hơn mọi khi có thể đã bị thiếu gas. Máy lạnh mới dùng 1 năm đã có dấu hiệu trên cần kiểm tra xem có bị mất gas hay thiếu gas hay còn do nguyên nhân khác.
 
Máy lạnh hết gas có thể do bị rò rỉ ở các mối nối, mối hàn hoặc hở ngay trong dàn lạnh, dàn nóng do lâu ngày bị gỉ sét dẫn đến thủng.
 
Máy lạnh thiếu gas hoặc hết gas trong trường hợp Máy lạnh bị rò rỉ ở các mối nối, mối hàn, bị xì gas trên đường ống, tại các van, các chỗ đấu nối ống bằng rắc-co, hở ngay trong dàn lạnh, dàn nóng do lâu ngày bị rỉ sét dẫn đến thủng đường ống dẫn gas…
 
Trường hợp khác nữa là trong quá trình lắp mới người lắp đặt Máy lạnh không kiểm tra và nạp đủ gas cũng dẫn đến điều hòa chỉ mới chạy một thời gian ngắn đã không có tác dụng làm lạnh nhanh , lạnh sâu.
 
Các chuyên gia về trang thiết bị lạnh, nhiệt cho hay, chỉ nên bơm gas thêm vào Máy lạnh khi đã khắc phục xong rò rỉ, tránh trường hợp thấy thiếu bơm thêm thì ít lâu sau lại bị rò rỉ hết gas. Các công đoạn này cần có thợ nạp gas máy lạnh lành nghề kiểm tra.
 
Thợ sửa máy lạnh chuyên nghiệp sẽ có đồng hồ chuyên dụng để do gas và nhận biết máy lạnh bị hết gas bao nhiêu phần trăm.
 
2019 01 11 9 37 37
 

QUY TRÌNH SỬA CHỮA ĐIỀU HÒA THIẾU GAS, DÒ GAS CỦA CHÚNG TÔI.

Trong trường hợp máy lạnh bị rò rỉ gas cần phải có thợ sửa chữa máy lạnh chuyên nghiệp kiểm tra và thường thực hiện theo quy trình sau:
 
1. Tiến hành kiểm tra kỹ lại đường ống, phát hiện tất cả các chỗ rò rỉ.
 
2. Biện pháp khắc phục:
 
– Hàn lại điểm rò rỉ.
 
– Nếu có nhiều mối rò rỉ cần phải thay thế lại đường ống.
 
– Nạp lại phần gas bị mất.
 
– Kiểm tra lại bằng máy hút chân không đường ống, đảm bảo đường ống kín, không rò rỉ.
 
Việc khắc phục sự cố máy lạnh bị rò rỉ gas tương đối phức tạp, khi xảy ra sự cố rò rỉ gas các bạn nên gọi cho các công ty chuyên về bơm ga máy lạnh để được tư vấn và xử lý 1 cách chuyên nghiệp nhất.

 

2019 01 11 8 39 57KHI CÓ NHU CẦU CẦN LẮP ĐẶT HAY SỬA ĐIỀU HÒA HÃY LIÊN HỆ CHO CHÚNG TÔI!

Đánh Giá Dịch Vụ
review image
Tên Dịch Vụ
SỬA CHỮA MÁY ĐIỀU HÒẠ BỊ HẾT GAS TẠI HẢI DƯƠNG
Tác Giả
Ngày Đăng
Chất Lượng
1star1star1star1star1star Based on 1 Review(s)
ĐỐI TÁC – KHÁCH HÀNG CỦA CHÚNG TÔI
 
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây